TOP_BANNER

Hơn 20.000 phần quà dành tặng trẻ em trong Ngày hội của Phú Mỹ Hưng

Ban Tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em năm 2024, cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 20.000 phần quà dành cho thiếu nhi tham gia. Với mong muốn khuyến khích các em tích cực vui chơi, vận động, Ngày hội mang đến hàng chục trò chơi thể thao, nghệ thuật, sáng tạo.

Theo đó, khi tham gia trò chơi, các em sẽ nhận được phiếu đổi quà. Càng chơi nhiều, các em sẽ được nhiều phiếu để đổi cho mình những phần quà hấp dẫn là dụng cụ học tập, bánh kẹo, đồ chơi… đến từ các nhà tài trợ của chương trình như: Tổ chức Giáo dục ILA Việt Nam, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM, Phòng khám Quốc tế CarePlus, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Echo Medi, Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam, Kem Marius, Bánh vòng DOOWEE DONUT – Bánh Donut phủ sôcôla nhân kem trứng, Ngũ cốc Nestle, Trung tâm Anh ngữ Apollo, …

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” là một sự kiện thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trong mỗi dịp hè. Năm nay, ở lần thứ 13 tổ chức, Ngày hội sẽ diễn ra từ 8:00 đến 18:00 ngày 26/5/2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng), với chủ đề “Chơi để học”. 

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới